Tuyển tập các bộ phim pokemon đáng xem tại luotphim

Sự bùng nổ của Lugia huyền thoại

Home » Tuyển tập các bộ phim pokemon đáng xem tại luotphim

Luotphim là kênh cho ra đời những bộ phim đã vào đang thu hút nhất mọi thời đại. Với các tác phẩm từ kinh điển tới hiện đại, luotphim sẽ có rất nhiều lựa chọn cho những tín đồ mê phim. Trong đó, phải kể đến series điện ảnh Pokemon – bộ phim gắn liền với nhiều bạn thế hệ 8x9x. Cùng Aliaingoa điểm qua 5 bộ điện ảnh đầu tiên của phim hoạt hình ăn khách này nhé.

1. Mewtwo phục thù.

Mewtwo phục thù.

Tóm tắt của luotphim

Mewtwo một pokemon là sản phẩm thí nghiệm lấy từ DNA của Mew. Vì không cam tâm trở thành công cục chiến đấu của con người cũng như nấp sau cái bóng của Mew. Mewtwo phá hủy phòng thí nghiệm và đến xay căn cứ tại một hòn đảo giữa biển. Tại đây, nó du dỗ nhiều nhà huấn luyện giỏi nhất trên khắp thế giới đến nhằm tạo ra nhiều pokemon bản sao ưu việt hơn bản chính. Nhóm bạn Satoshi cũng là một trong những đoàn người tới đây. Sự phấn khích của cậu dần biến mất khi nhận ra âm ưu của Mewtwo cũng như sức mạnh của loài sinh vật này.

2. Sự bùng nổ của Lugia huyền thoại

Sự bùng nổ của Lugia huyền thoại

Tóm tắt của luotphim

trên chuyến hành trên chinh phục giải Orange. Satoshi cùng nhóm bạn đến một hòn đảo phía Nam. Nới chưa đựng những tin đồn về những Pokemon huyền thoại của riêng nó. Lawrence III cungx vậy, hắn khởi động phi thuyền đến hòn đảo này nhầm mục đích 3 con chim hoài thoại là: Fire, Freezer và Thunder. Như tên của chúng, ba loài chim huyền thoại này gắn liền với 3 nguyên tố khác nhau là: lửa, bắng và sét. Tuy nhiên, với sự tham vọng đang lên cao trào, Lawrance còn nhắm đến một pokemon huyền thoại khác đó là Lugia – người bảo vệ của biển cả.

Satoshi tham gia vào một sự kiện lớn của người dân bản địa. Đó là đi thu thập 3 qua cầu nguyên tố từ các đảo khác nhau. Tại đây, cậu phát hiện ra 3 loài pokemon chim huyền thoại đã bị bắt giữ. Điều này gây mất cân bằng thời tiết trên thế giới. Buộc cậu phải chính thức đật chân vào một cuộc chiến không ngờ tới.

3. Đế vương của tháp pha lê Entei

Đế vương của tháp pha lê Entei
Đế vương của tháp pha lê Entei

Tóm tắt của luotphim

Greenfield bị bao trùm bởi thảm họa pha lê. Nhóm bạn Satoshi phải tham gia tìm cách giải cứu cả thị trấn. Nhưng điều bất ngờ xảy ra là mẹ Satoshi bị bắt giữ và giam trong tháp pha lệ bởi một Entei. Một pokemon mà nhiều người đồn thổi chỉ có trong huyền thoại. Một số pokemon Unknown kỳ bí đã biến giấc mơ của một con bé trở thành sự thật. Những cuộc chiến không ngờ tới ở những không gian ảo khác nhau bắt đầu xuất hiện và cản trở nhóm bạn giải cứu mẹ.

4. Celebi và cuộc gặp vượt thời gian

Celebi và cuộc gặp vượt thời gian
Celebi và cuộc gặp vượt thời gian

Tóm tắt của luotphim

Celebi một pokemon hiếm đang trong lúc chạy trốn thợ săn và gặp được Sammy. Vì giải cứu loài này mà Sammy bị cuốn theo Celebi đến tương lai 40 năm sau. Sự biến mất này trở thành huyền thoại của người dân trong thị trấn. Đến với nhóm bạn Satoshi ở hiện tại, đang đi trong khu rừng đi gặp được Sammy của 40 năm trước cùng Celebi.

Sự xuất hiện này, đã dẫn nhóm bạn vô tình đối đầu với một tổ chức chuyên săn lùng Celebi thời hiện đại. Iron Masked Marauder luôn ngày ngày tìm cách bắt được Celebi nhầm lợi dụng năng lực dịch chuyển thời gian. Vì bị bắt vào quả cầu bóng tối Celebi đã trở nên vô thức và tà ác.

5. Thần hộ mệnh thành phố nước Latias và Latios

Thần hộ mệnh thành phố nước Latias và Latios
Thần hộ mệnh thành phố nước Latias và Latios

Tóm tắt của luotphim

Trên đường chu du nhóm bạn Satoshi đã may mắn tham gia vào một cuộc thi ở thành phố Alto Mare dành cho pokemon hệ nước. Mặc dù thua cuộc trong cuộc thi nhưng cậu đã gặp được một cô gái không bao giờ ngờ tới – Latias. Cậu được dẫn tới thế giới của Latias và Latios. Tại đây cậu bạn xảy ra một cuộc chiến với 2 cô gái của một tổ chức bí ẩn là Annie và Oakley. Họ nhắm vào 2 pokemon huyền thoại và 2 viên đá Soul Dew. Những yêu tố cho họ kiểm soát được vận mệnh của cả thành phố.

Lời kết:

Bên trên là 5 phần phim điện ảnh đầu tiên trong chuối series điển ảnh của một phim đông khách Pokemon. Hãy đón đọc phần 2 tại Aliaingoaluotphim để tìm hiểu luôn những phần còn lại nhé.

Xem thêm: https://aliaingoa.com/nhung-bo-phim-ve-cho-tai-subnhanh/

Trả lời

Phản hồi gần đây
  Tháng Sáu 2022
  H B T N S B C
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  27282930