Top 5 phim tuần đang thu hút người xem tại motchill

Home » Top 5 phim tuần đang thu hút người xem tại motchill

Motchill là hiện là kênh phim đang chính thức trở lại đường đua tranh giành vị trí kênh chất lượng. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm được cho bản thân nhiều phim với chất lượng phim và hình ảnh đẹp. Cùng Ailiaingoa điểm xem, trong tuần qua motchill có phim gì đặt sắc nhé.

1.Mộng Hoa lục

Mộng Hoa lục
Mộng Hoa lục

Tóm tắt tại motchill

Triệu Phán Nhi là bà chủ của một quán trà ở Hàng Châu. Khi hận được tin là hôn phu của mình đã đỗ kỳ thi đình đứng hạng thứ 3 thoái hôn. Không cam tâm bị Âu Dương Húc “đá”, Phán Nhi quyết lên kinh thành tìm hắn. Trên đường đi, cô gặp và giúp đỡ thêm 2 người con gái khác cũng lâm vào tình cảnh bi đát. Là Tống Dẫn Chương và Tôn Tam Mụi, sau khi được cứu đã cùng cô lên kinh.

Nghe tin Phán Nhi lên Biện Kinh tìm mình. Âu Dương Húc tìm cách đuổi cô ra khỏi chỗ này nhưng bất thành. Sau đó, 3 cô gái quyết tâm ở lại Biện Kinh kiếm sống dựa vào năng lực của mình. Trải qua khó khăn và trắc trở, bằng tài năng thiên phú 3 cô gái đã thành công mở được một quán trà lớn nhất Kinh Thành. Triệu Phán Nhi đã không còn nhớ đến Âu Dương Húc và cùng các chị em phát triển quán trà. Bộ phim cho thấy sự vực dậy đòi quyền bình đẳng của phụ nữ thời xưa mặc dù luôn ở địa vị thấp kém hơn đàn ông.

2. Thiên nga bống đem

Thiên nga bống đem
Thiên nga bống đem

Tóm tắt tại motchill

Để trả thù cho cái chết của cha mình, Lee Rael đã âm thầm chuẩn bị một kế hoạch trong vòng 13 năm. Mục tiêu mà cô nhắm tới là người điều hành tập đoàn LY – Kang Yoon Gyeom. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, cô đệ đơn kiện Yoon Gyoem với yêu cầu số tiền bồi thường hai ngàn tỷ Won. Trong suốt quá trình, Seo Eun Pyoeng luôn kề vai sát cánh hỗ trợ cho Rael. Cũng là người được gia đình cô nhận nuôi và chứng kiến toàn bi kich mà gia đình Lee Rael phải gánh chịu.

3. Sao băng

 Sao băng
Sao băng

Tóm tắt tại motchill

Câu chuyện hậu trường của giới giải trí Hàn Quốc. Xoay quanh những con người luôn đứng đằng sau sự thành công của nhiều nghệ sĩ. Gang Tae Sung luôn là gương mặt đại diện nổi bật của công ty Star Force Entertainment, chưa hề vướng bất kỳ một scandal nào. Cùng với Oh Han Byul – cánh tay đắt lực của công ty là trưởng nhóm quan hệ công chúng của công ty. Hai người này thường xuyên xảy ra nhiều cuộc cải vả lên bờ xuống ruộng. Nhưng không hiểu sao, họ càng cải lại càng tiến gần nhau hơn.

4. Tình yêu hệ nhị phân

Tình yêu hệ nhị phân
Tình yêu hệ nhị phân

Tóm tắt tại motchill

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào thời thanh xuân là một lần nữa được khắc họa trong tình yêu hệ nhị phân. Châu Lâm Lâm là một học sinh rất kém luôn đem lòng cảm mến cô bạn hàng xóm học giỏi là Phương Dư Khả. Cứ nghĩ, mối quan hệ giữa họ sẽ kết thúc sau kỳ thi đại học nhưng không hiểu vì sao cả hai lại một lần nữa đậu vào cùng khoa tại đại học danh tiếng.

Để tìm cách chữa lành những tốn thương mà mình gây ra. Châu Lâm Lâm đã quyết định chính thức theo đuổi mối tình đầu của mình. Nhưng cạm bẫy tuổi trẻ đã một lần nữa níu giữ chân anh bạn. Liệu họ có thể đến với nhau không khi mùa tốt nghiệp sắp đến. Liệu khi thanh xuân đi qua, người bạn năm đó từng mong ngóng sẽ cùng đi bên bạn không?

5. Thiếu gia xã hội đen yêu tôi.

Thiếu gia xã hội đen yêu tôi.
Thiếu gia xã hội đen yêu tôi.

Tóm tắt tại motchill

Nhân viên bồi bàn Porsche gánh trên vai ước mơ của các anh em vô tình va vào một cuộc xung đột với Mafia. Anh ta trở thành vệ sĩ cho một gia tộc lớn trong vùng. Từ nay, cuộc sống của anh ta cũng dần thay đổi và trở nên rắc rối nhiều hơn. Tại đây, anh gặp Kinn, hầu các mọi sự rắc rối đều đến từ Kinn. Trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống cùng nhau, mối quan hệ giữa họ ngày càng trở nên gắn bó nhiều hơn. Tình yêu giữa họ phát sinh cho đến khi Porsche khám phá ra bí mật về cái chết của cha mẹ mình.

Lời kết:

Bên trên là tổng hợp 5 bộ phim đang đứng trên bảng xếp hạng phim tuần hot của motchill. Hãy lựa chọn và tham khảo cho bản thân một bộ phim phù hợp để “chill” bên người thương nhé.

Xem thêm: https://aliaingoa.com/phim-tinh-cam-gia-dinh-y-nghia-cua-man-anh-hong-kong/

Trả lời

Phản hồi gần đây
  Tháng Sáu 2022
  H B T N S B C
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  27282930