Những bộ phim cung hay về đề tài tình cảm gia đình tại biphimz

Chàng miêu phiêu bạt 3

Home » Những bộ phim cung hay về đề tài tình cảm gia đình tại biphimz

Biphimz vẫn luôn giữ cho mình một chỗ đứng nhất định trong lòng người đam mê điện ảnh. Mặc cho, sự ra đời của nhiều kênh phim truyện khác nhau trên khắp các diễn đàn. Tạ biphimz không thể không nhắc tới thể loại phim tâm lý gia đình. Dòng phim ý nghĩa luôn thu hút nhiều đối tượng người xem từ già đến trẻ. Khi kể đến dòng phim này Aliaingoa xin giới thiệu đến bạc bộ phim “chàng miêu phiêu bạc”. Chuỗi series của phim không chỉ làm mưa gió một thời ở màn ảnh Hồng Kông mà còn nhiều quốc gia châu Á khác. Đặt biệt, đây cũng là bộ phim gắn liền với ảnh đế nổi tiếng Trịnh Tắc Sĩ

1.Chàng miêu phiêu bạt

Chàng miêu phiêu bạt
Chàng miêu phiêu bạt

Tóm tắt từ biphimz

Câu chuyện trong phim kể về cuộc đời của một chàng mập tốt bụng như khờ khạo. Mặc dù trí óc không được nhanh nhẹn như những người bình thường. Nhưng Miêu Mập may mắn được sống một cuộc đời người khá trọn vẹn. Có lẻ vì hồn nhiên nên cuộc sống quanh cậu luôn bình yên, khá ngốc nghếch để cảm nhận mọi ngang trái của cuộc đời. Cuộc đời Miêu Mập khá đơn giản dễ mến, cậu luôn biết quan tâm đến những người xung quanh. Luôn cố gắng giúp đỡ những ai gặp khó khăn và may mắn có được người mẹ khá yêu thương mình.

Thế nhưng khi chuyển đến một nơi ở mới, cuộc đời cậu với nhiều sóng gió bắt đầu. Cứ ngỡ, cũng như bao con người khác, con người trong sáng thánh thiện đó sẽ bị nuốt chửng và thay đổi. Nhưng không, cậu vẫn nhìn cuộc đời bằng một cặp mắt đầy lạc quan. Bằng sự tích cực của mình, cậu đã biến thế giới của mình và mọi người xung quanh trở nên vui vẻ hơn, ít mưu toan, lừa lọc, không còn gian dối. Điều mà hầu như nhiều người thông minh bình thường khác sẽ không bao giờ làm được.

2. Chiều miêu phiêu bạt 2

Chiều miêu phiêu bạt 2
Chiều miêu phiêu bạt 2

Tóm tắt từ biphimz

Sau khi ba mất, cả gia đình Miêu Mập chạy loạn vì chiến tranh đến một vùng khác. Gia đình Miêu Mập gồm 5 anh chị em. Từ nhỏ là anh lớn Miêu Mập luôn quan tâm và yêu thương các em để đỡ đần cho má. Vì không có đủ khả năng nuôi dạy các con. Nên Má đành bấm bụng mang cho hết 4 người con để khu người giàu ở Quảng Châu. Vì bạo bệnh trong đêm gửi các con đi, nên Miêu Mập được giữ lại và gửi đi cậu con út.

Ba mươi năm sau khi để trả thành, để hoàn thành di nguyện của má anh đã cùng người bạn từ nhỏ của mình đến Quảng Châu tìm lại các anh chị em. Cuộc hành trình của anh bắt đầu với nhiều khó khăn và vui buồn. Trải qua nhiều chong gai, các anh em gặp lại nhau trong nhiều hoàn cảnh. Bộ phim để lại nhiều ấn tượng đối với người xem ở những phân đoạn hội ngộ nhận nhau đầy nước mắt. Cũng như tình thân của người trong gia đình được khắt họa rất rõ rệt, lôi cuốn người xem từng phân đoạn.

3. Chàng miêu phiêu bạt 3

Chàng miêu phiêu bạt 3
Chàng miêu phiêu bạt 3

Tóm tắt từ biphimz

Phần 3 là tiếp nối câu chuyện của phần 2 sau khi đạt được nhiều ý kiến tích cực bởi cốt truyện hanh. Nhà làm phim lại tiếp tục cho ra phần 3 với nhiều sự thay đổi về dàn diễn viên cũ. Sau khi hội ngộ, các anh em đều có những cuộc sống riêng ở cùng thành phố. Nhiều vấn đề bắt đầu phát sinh người mẹ nuôi của người con trai bắt đầu với bệnh đảng trí của tuổi già.

Xem phim: https://aliaingoa.com/phan-mot-ma-thoi-den-tai-dongphym/

Trả lời

Phản hồi gần đây
  Tháng Sáu 2022
  H B T N S B C
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  27282930