Ma thổi đèn – phần 1 tại dongphym

Home » Ma thổi đèn – phần 1 tại dongphym

Dongphym hiện tại đang dẫn đầu xu hướng kênh phim truyện với nhiều tác phẩm phim kinh dị, huyền bí hấp dẫn. Trong đó, Ma thổi đèn đang là tác phẩm làm mưa làm gió trên các diễn đàn bàn luật của kênh.

Tương truyền theo bí thuật của phái Mô Kim – một trong tứ đại môn phái trộm mộ trong truyền thuyết. Khi muốn trộm mộ phải thắm đèn ở phía Đông – Nam hầm mộ, sau đó mới được mở nắp quan tài.

Đây là khế ướt giữa người chết và người sống, do tổ sư truyền lại tuân thủ hàng ngàn năm qua. Cùng lướt qua 4 tập truyện của phần đầu tiên cùng Aliaingoa nhé.

1. Thành cổ tinh tuyệt

Thành cổ tinh tuyệt
Thành cổ tinh tuyệt

Tóm tắt tại dongphym

Tóm tắt phim: Hồ Nhất Bát và Vương Khải Tuyền sau khi xuất ngũ trở về. Đã gia nhập băng nhóm đào mộ trộm. Có một Hoa kiều về nước tên là Shirley Dương cùng gia nhập nhóm. Họ tìm hiểu về sự mất tích bí ẩn của cha Shirley mình.

Cô trả cho hai người một số tiền hậu hỉnh là 10.000 đô la nếu tìm ra được thành cổ Tinh Tuyệt. Ba người với những kỹ năng thượng thừa khác nhau cùng tiến về phía Tây Vực, nới có thành cổ Tinh Tuyệt ở sa mạc Taklamakan. Liệu những lời nguyền có như trong truyền thuyết mà người dân bản địa kể? Shirley có tìm được cha mình hay không tất cả sẽ cố trong Thành cổ Tinh Tuyệt.

2. Mê Động Long Lĩnh

Mê Động Long Lĩnh
Mê Động Long Lĩnh

Tóm tắt tại dongphym

Tóm tắt phim: Theo dấu vết của một chiếc giày thêu hoa, đến từ vùng Thiểm Tây. Nhóm người đào mộ lần mò tìm đến một ngôi mộ cổ vào thời Đường. Không ngờ trong ngôi mộ cổ này vẫn còn ngôi mộ khác. U Hồn ngôi mộ Tây Chu chặn hết lối ra. Thanh Huyền hồn là con đường dẫn vào địa ngục hay là đến một nơi khác không ngờ tới.

Sau sự kiện ngôi mộ cổ ở thành cổ Tinh Tuyệt, trên lưng những người còn sống xuất hiện dấu ấn hình con mắt. Đây có phải là lời nguyền từ mấy ngàn năm trước? Giao sư tôn người duy nhất biết được bí mật khi nhìn thấy đã phải thốt lên “thiên cơ không thể tiết lộ”.

3. Trùng cốc Vân Nam

Trùng cốc Vân Nam
Trùng cốc Vân Nam

Tóm tắt tại dongphym

Tóm tắt phim: sau hai chuyến đi tới thành cổ và mê động. Nay nhóm 3 người quen thuộc là Hồ Nhất Bát, Tuyên béo và Shirlet Dương lại đến một địa điểm mới là Trùng Cốc với Vân Nam. Họ đến tìm Mộc Trần Châu ẩn trong mộ Hiển Vương. Một vị vua có tu luyện phép thuật và bí ẩn ở nước Điển cổ.

Tuy nhiên, trên đường tìm đến ngôi mộ hai ngàn năm tuổi này. Họ đã đối mặt với rất nhiều thử thách cũng như những sự kiện kỳ quái xảy ra: những nô lệ bị hóa thạch từ hàng ngàn năm trước. Những con cá ăn thịt người hung hãn, những con quái vật bất tử, cạm bẩy do đám cương thi trong mộ cổ sắp đặt.

4. Thần cung Côn Luân

Thần cung Côn Luân
Thần cung Côn Luân

Tóm tắt tại dongphym

Tóm tắt truyện: đây là tập cuối cùng của phần một. Lúc này, họ đã tìm được Mộc Trần Châu, những vẫn gặp khó khăn trong việc tìm lời giải bên trong đó. Mọi manh mối lúc này đang hướng về vùng nuối tuyết ở Tây Tạng. Minh Thúc – một người đàn ông buôn đồ cổ ở Hồng Kông, lên kế hoạch tìm xác thủy tinh ở vùng sông Băng, Ma Quốc.

Để tìm được xác thủy tinh, người đàn ông này đã thuê nhóm người Hồ Nhất Bát đến vùng Tây Tạng để tìm hiểu về câu chuyện truyền thuyết về vị vua “Kelamer”.

Khi đến được vùng cao nguyên Thanh Tạng. Nơi mà 300 năm trước vương quốc Kelamer biến mất một cách rất kỳ lạ. Tại đây, họ ra sức tìm con mắt bạc Kuge vì, chỉ có tìm ra nó họ mới có thể địa vị được xác thủy tinh.

Đó cũng là nơi nhóm Hồ Nhất Bác sẽ tìm ra được cho bản thân lời giải về Mộc Trần Châu. Tuy nhiên, cũng như nhiều chuyến phiêu lưu trước, sẽ có người phải bỏ mạng ở lại vì những chướng ngại trên đường đi. Liệu nhóm Hồ Nhất Bát có tìm ra được cho bản thân câu trả lời? Tất cả sẽ có tại thần cung Côn Luân.

Xem thêm: https://aliaingoa.com/tuyen-tap-cac-bo-phim-pokemon-dang-xem-tai-luotphim/

Trả lời

Phản hồi gần đây
  Tháng Sáu 2022
  H B T N S B C
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  27282930