Những bộ phim về chó tại subnhanh

Home » Những bộ phim về chó tại subnhanh

Subnhanh kênh phim truyện được ra đời nhầm mang đến cho cho người xem những âm thanh chân thật nhất. Nhiều đối tượng khác giả khi xem phim chú trọng vào giọng gốc của tác phẩm chưa qua lòng tiếng thường chọn hình thức này. Thêm hình thức này thường sẽ ra sớm hơn bản lòng tiếng nên được ưu tiên chọn lựa sớm. Hôm nay, Aliaingoa sẽ giới thiệu đến bạn một số phim có nội dung thu hút về người bạn của con người.

1. Cuộc đời phi thường của chú chó Enzo

Đánh giá chị tiết của subnhanh

Thể loại: Tâm lý
Thời lượng: 109 phút
Điểm: 6/10

1. Cuộc đời phi thường của chú chó Enzo
1. Cuộc đời phi thường của chú chó Enzo

Tóm tắt phim: tay đua xe F1 nổi tiếng Denny Swift nhân nuôi một chú chó giống Golden. Nó được đặt tên là Enzo theo huyện thoại tay đưa Enzo Ferrari. Đạo diễn lựa chọn góc nhìn của Enzo về sự việc xung quanh mình để làm nên phim. Nhầm truyền đạt đến người xem một phần nào đó cảm nhận của loài chó đới với chủ nhân của mình. Enzo đã thế hiện khá tốn khi hỉ nộ ái ố của con người đều được cậu diễn đạt như một bức tranh tái hiện chân thật nhất.

2. Tiếng gọi nơi hoang dã

Đánh giá chi tiết của subnhanh

Thể loại: Tâm lý, phiêu lưu
Thời lượng: 109 phút
Điểm: 7/10

Tiếng gọi nơi hoang dã
Tiếng gọi nơi hoang dã

Tóm tắt phim: được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Mỹ Jack London bộ phim nói về cuộc đời của chú chó Buck. Từ một vật cưng được chủ yêu thương, Buck bị bắt trộm và biến thành chú chó kéo xe ở vùng lạnh giá Alaska. Có một chút khác với bản góc là phim chú trọng xây dựng những hình ảnh nhẹ nhàng hơn, ít bạo lực và tiêu cực. Trong suốt hành trình tìm bị bán của mình, Buck luôn may mắn gặp được những con người tốt. Họ yêu thương mà giúp đỡ cậu bạn khá nhiều. Chó tới một ngày cậu xác định là tâm hồn mình sẽ gắn bó với John – một người đàn ông vô gia cư vẫn mãi đau buồn vì sự ra đi sơm của con trai mình.

3. Đường về của cún con

Đánh giá chi tiết của subnhanh

Thể loại: phiêu lưu, thám hiểm
Thời lượng: 96 phút
Điểm: 8/10

Đường về của cún con
Đường về của cún con

Tóm tắt phim: Cô cún Bella vì một lần mãi mê bắt ong bướm đã bị lạc khỏi nhà của Lucas (chủ của cô) tận 600km. Cô được một đôi vợ chông già nhận nuôi và yêu thương. Tuy nhiên, vì luôn nghĩ tới Lucas và sợ cậu đang cảm thấy rất cô đơn với một mình. Nên cô quyết tâm tìm đường quay về với chủ cũ.

Trong suốt hành trình trở về Bella cho người xem cảm nhận của một chú chó về thời giới đang tồn tại xung quanh mình. Từ ngược đãi động vật, lên án nạn săn bắt vô tội vạ thú rừng, tình cảm của loài động vật trung thành nhất của con người. Ngoài ra, chi tiết di chứng mà chiến tranh để lại cho cựu quân nhân cũng cho thấy phần nào sự tàn khóc của chiến tranh.

4. Hachiko – chú chó trung thành

Đánh giá chi tiết của subnhanh

Hachiko - chú chó trung thành
Hachiko – chú chó trung thành

Thể loại: tâm lý, tình cảm, gia đình
Thời lượng: 93 phút
Điểm: 10/10

Tóm tắt phim: đây ắc hẳn là bộ phim lấy đi nước mắt của nhiều người xem nhất trong thâm niên đầu tiên của năm 2000. Bộ phim xây dựng về một câu chuyện có thất của một chú chó giống Akita của Nhật Bản. Chú chó Nhật được gửi sang Mĩ bằng đường tàu hỏa. Nhưng cậu vô tình bị thất lạc vì sự cố rơi lòng nuôi nhốt. Tại ga tàu, cậu gặp được giáo sư Parker Wilson đang đi bộ về nhà sau giờ làm.

Hachi được ông được về nhà và giới thiệu cho vợ mình. Lúc đầu vợ ông không thích lắm sự xuất hiện của chú chó nhỏ nên đã đặt tìm chủ cho cậu. Ngày qua ngày, nhận thấy được tình cảm của giáo sư dành cho Hachi, bà Cate đã quyết định dừng lại việc tìm chủ mới. Cậu bạn được đăt tên đầy đủ là Hachi-ko dựa theo vòng cồ mà câu đeo. Điều này mang ý nghĩa của sự may mắn trong văn hóa phương Đông. Khi tình bạn giữa người chủ và chú chó đã trở nên lớn dẫn. Đó cũng là lúc họ phải chào tạm biệt nhau vĩnh viễn sau một sự cố tại trường mà giáo sự dạy.

5. Mục đích sống của một chú chó

Đánh giá chi tiết của subnhanh

Thể loại: tâm lý, tình cảm, gia đình
Thời lượng: 93 phút
Điểm: 10/10

Mục đích sống của một chú chó
Mục đích sống của một chú chó

Tóm tắt phim: bộ phim xoay quanh Bailey chú chó là người bạn thân nhất của Ethan từ lúc cậu còn nhỏ cho đến khi trưởng thành. Mặc dù, trải qua nhiều kiếp đầu thai với nhiều hình dạng và giống cho khác nhau. Nhưng cuối cùng Bailey vẫn lựa chọn quay về bên Ethan một lần nữa. Khi này, cậu ta đã là một người người đàn ông trung niên trưởng thành. Vì đổi với câu, Ethan là mục đích mà mình tồn tại.

Lời kết:

Có thể đối với nhiều người chó chỉ là một con vật trông nhà, là một sinh vật bật thấp trong chuối phát triển với nhân loại. Bạn nuôi một chú chó 10-15 như một con vật bình thường, vô tri không biết nói. Nhưng đối với nó đó là sự cống hiến, tận tụy và trung thành cả một cuộc đời. Một cuộc đời luôn yêu thương duy nhất người chủ của mình.

Xem thêm: https://aliaingoa.com/phim-sieu-anh-hung-dang-xem/

Trả lời

Phản hồi gần đây
  Tháng Sáu 2022
  H B T N S B C
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  27282930