Cảm nhận về vincenzo tập 1 đang phát tại Netflix

Home » Cảm nhận về vincenzo tập 1 đang phát tại Netflix

Vincenzo tập 1 đang phát tại Netflix đang là bộ phim với nội dung khá mới thu hút người xem. Bộ phim là sự phá trộn giữa bạo lực, tội phạm và hài hước mới lạ. Không đến các bạn chờ lâu nữa, cùng Aliaingoa đi vào nội dung tập 1 và tóm tắt chút về phim nhé.

Vincenzo tập 1

Nội dung Vincenzo tập 1

Song Joong Ki
Song Joong Ki

Ở bộ phim này nhân vật Vincenzo do Song Jong Ki thủ vai là một người khá nhiều tài năng. Anh giữ vị trí luật sư cố vấn tối cao cho một tôt chức Mafia ở Ý. Được đánh gia là một người điềm đạm, với trực giác vô cùng nhạy bén. Ngoài kỹ năng võ nghệ cao cường thì tài bắn súng của anh ta cũng thuộc hàng cao thủ trong Vincenzo tập 1

Vincenzo
Vincenzo

Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ cuối cùng cho ông chủ quá cố. Anh quyết định bỏ tổ chức và quay trở về Hàn Quốc. Cứ tưởng sẽ được tận hưởng phần cuộc đời còn lại với số tiền khổng lồ đã kiếm được trong thời gian qua tại quê hương. Nhưng muôn vàn rắc rối lại một lần nữa đến với chàng trai.

Gặp ông chủ
Gặp ông chủ

Khi trở về, bị đánh thuốc mê trấn lột toàn bộ tài sản. Thuê phải một căn chung cư với nhiều người dị hợm cùng cơ sở vật chất khá tồi tàn. Nhưng vẫn quyết tâm bám trụ lại tòa nhà này vì bên dưới đang cất giấu 15 tấn vàng.

Cứ ngớ gặp được taxi ổn áp
Cứ ngớ gặp được taxi ổn áp
Ai dè bị trấn lột sạch sẽ
Ai dè bị trấn lột sạch sẽ
Bị quăng bên đường
Bị quăng bên đường
Hàng xóm trung thực
Hàng xóm trung thực
Hàng xóm gần gủi
Hàng xóm gần gủi
Hàng xóm thân thiện
Hàng xóm thân thiện

Nói đến Hong Cha Young, cũng được đánh giá là một luât sư sắc bén. Chuyên đảm những vụ án lớn và không hề lo sợ đến hai từ thất bại. Cô bám trụ rất giới miễn có tiền, điều này dẫn đến việc cô nhiều lần phải đối đầu với cha của mình. Vì quá tức tối với cô con gái lắm tài mà ương bướng, ông ta cũng nhiều làm đơn từ con.

Thánh nữ ngỗ ngáo
Thánh nữ ngỗ ngáo
Thánh nữ ngỗ ngáo
Thánh nữ ngỗ ngáo

Câu chuyện bên lề Vincenzo tập 1

Song Joong Ki khá hào hứng với vai diễn đọc lạ

Song Joong Ki khá hào hứng với vai diễn đọc lạ

Khi hóa thân vào nhân vât Vincenzo, Song Joong Ki cảm thấy khá hào hứng với hình tượng của nhân vật này. Anh là một luật sư cố vấn tối cao cho một trùm Mafia, vừa có kỹ năng giết người lẫn bênh vực công ty. Theo anh đây là một nhân vật mới lạ nhất từ trước đến nay của mình.

Vẫn khá hồi hộp sau khi phim đã đóng máy

Vẫn khá hồi hộp sau khi phim đã đóng máy

Khi đọc kịch bản, anh cảm nhận không thể đoán trước được tình tiết có thể xảy ra. Đó không còn đơn giản là một kịch bản cái thiện sẽ vượt qua cái ác. Phương pháp trừng trị cái ác trong kịch bản tạo cho anh cảm giác khá hồi hợp cho anh và tin rằng cũng sẽ đem đến điều tư tượng cho người xem.

Đánh dấu sự trở lại của tài tử điển trai sau 2 năm vắng bóng

Đã hai năm kể từ biên niên sử Arthdal kết thúc. Bộ phim là bước ngoặc đánh giấu sự trở lại của tài tử điển trai. Với vẻ ngoài vẫn như những năm 20 tuổi, Song Joong Ki làm khán giả bất ngờ với ngoại hình cuốn hút, lạnh lùng mà nhân vật mang lại. Sánh vai cùng anh là nhân vật Hong Cha Young (do Jeon Yeo Bin thủ vai). Từ nay, hai người cùng nhau chiến đấu trong hành trình trừ gian diệt bạo, bảo vệ cái thiện.

Đánh dấu sự trở lại của tài tử điển trai sau 2 năm vắng bóng

Những lý do làm nên sức hút của bộ phim

 • Cách kể chuyện khá hợp lý và lôi cuốn khán giả
 • Những thước phim được đầu tư tốt phần hình ảnh cũng như nhạc phim sinh động.
 • Là sự trở lại của vị tài tử sau khi chia tay Song Hye Kyo.
 • Nội dung mới lạ chưa từng có ở màn ảnh phim châu Á
 • Nhiều góc khúc của thế giới ngầm Ý được tập trung khai thác triệt để, bám sát thực tế.
 • Yếu tố hài hước, kịch tính, hồi hợp xen lẫn nhau.

Xem thêm: https://aliaingoa.com/top-5-phim-tuan-dang-xem-tai-motchol/

Trả lời

Phản hồi gần đây
  Tháng Sáu 2022
  H B T N S B C
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  27282930